Vợ bị địt trong phòng massage, chồng đứng ngoài đợi
Phim được sưu tầm tại VLXX . Chồng dẫn vợ đi massage khiêu dâm. Người vợ xinh đẹp của anh ta cần sung sướng để cô tự đào bút ra khỏi cuộc đời để kiếm tiền và làm việc tốt, và rồi chồng đã nghĩ ra cách đưa vợ mình tới nơi massage khiêu dâm sung sướng, nhân viên làm tình cho cả hai vợ chồng, sướng mỗi ông chồng thôi.
Anh chồng mãi mê nghe nhạc mà không hề hay biết vợ mình đang bị gạ địt ở giường bên.
Chú ý: Các diễn viên trong phim đều ở độ tuổi U30, nếu ai không thích thể loại “lái máy bay” thì tốt nhất nên tìm phim khác xem để tránh mất thời gian nha. nội dung giống nhau là các cô vợ đều bị nhân viên nam massage gạ tình, còn người chồng thì mang headphone nghe nhạc ở ngay giường kế bên, anh này cũng đang sướng vì được các nữ nhân viên massage, nhưng anh không biết rằng vợ mình còn… sướng hơn khi cô đang bị người khác đè ra địt.
Phim hãng nào mình không biết chứ hàng của studio SWITCH luôn đứng nhất về chất lượng nội dung(không nói đến diễn viên), cốt truyện bao giờ cũng làm người xem bị kích thích mạnh, ai mà yếu yếu thì chắc tua vài đoạn hấp dẫn là “ra” luôn ấy chứ. Nếu bạn fan ruột của thể loại jav có nội dung thì không nên bỏ qua phim trên nhé.

Vợ bị địt trong phòng masa, chồng đứng ngoài đợi
Vợ bị địt trong phòng masa, chồng đứng ngoài đợi

(5258)

Comments are closed.