Loạn luân hay Cha dượng địt con gái Là một bộ phim sex hấp dẫn và lôi kéo người xem vào một cuộc làm tình cực táo báo giữa hai cha con gia đình nọ.
Bố chồng thì nứng cặc đang trong độ tuổi già nhưng vẫn thích địt nhau. Còn con gái thì chả ra gì bú cặc bố dượng như đúng rồi.
Cùng xem nội dung sơ lược của bộ phim sex loan luan bo con này nhé.
Con gái thở dốc, lặng thinh không nói năng gì. con gái chợt thấy xấu hổ khi để lộ những cảm xúc của mình trong những giây phút thăng hoa vừa qua với con. con gái đang cố tự nhủ với bản thân rằng mình đang bị bố chồng trời đánh ép buộc làm “ chuyện ấy” chứ bản thân mình thì có sung sướng gì đâu mà cứ hực lên như lợn nái động đực như thế. con gái lại cố trân mình ra, kìm nén những cảm xúc đang dạt dào như sóng vỗ trong mình.

Có thể bạn quan tâm phim sex loan luan me con tại : http://hixnxx.com/phim-sex-loan-luan/

Bố chồng vẫn chống tay dướn người đưa đẩy con cặc sì sọp trong lỗ lồn sũng nước của con gái, nước trào ra ướt nhoét hai bên bẹn con gái, chảy xuống dinh dính dưới mông con gái. cơ thể con gái giờ đã như cái buổi tối định mệnh đó, và cũng như sáng nay, nó đã không còn là của con gái, đã không tuân theo những ý chí chủ quan của con gái, mà nó cứ rộn lên, cứ rạo rực như là cô gái mới lớn lần đầu được nếm mùi yêu đương. Những xung động nhịp nhàng gây cho con gái một cảm giác lâng lâng thích thú, lỗ lồn con gái chặt dần, đầu cặc cọ sát rồn rột. Bố chồng sung sướng trước những phản ứng của con gái, nó biết là con gái đang thích, chỉ một lúc nữa thôi là con gái sẽ lên đỉnh sướng ngất. Bố chồng dấn vào nhanh hơn, cảm thấy lỗ lồn con gái đang co bóp, nhịp dấn tiếp tục gia tăng.

Cơ thể con gái trào lên một đợt sóng, con gái chống hai khuỷu tay xuống giường ưỡn ngực lên, lưng cong nhấc lên khỏi mặt đệm. Hơi thở của con gái trở nên gấp gáp, con gái run lên và cơn sướng vỡ òa khiến con gái gồng cứng cả người. Hai chân con gái quặp chặt sau mông bố chồng, hai tay con gái nắm chặt ga giường vặn xoắn. Thế rồi cả hai bố con phang nhau ở nhiều tư thế trong nhà vô cùng tình tứ.

Loạn luân hay Cha dượng địt con gái
Loạn luân hay Cha dượng địt con gái

(1413)

Comments are closed.