Cô vợ dâm và anh chàng da đen Anh bạn da đen đến nhà chơi và gặp được cô vợ dâm đảng thích chịch này, suốt ngày em ấy cứ nhìn chằm vào thằng nhỏ to tướng đang nhấp nhô ra khỏi chiếc quần ấy của anh ta, và một ngày thằng chồng ra ngoài và để hai người ở lại, vậy là em đã mạnh dạn ngoại tình và địt nhau với anh chàng dương vật to hấp dẫn này. Mời bạn xem phim sex jav hay vợ ngoại tình với bạn chồng

Phim sex vợ dâm đãng

Một bộ phim JAV HD thuộc thể loại vụng trộm của studio Glory Quest, câu chuyện về cô vợ nứng lờ và cậu sinh viên da đen, cô vợ An Takase đã phải lòng chàng trai da đen có con cu bự đến ở nội trú.

Phim xnxx về vợ chồng trẻ vì nhà khá rộng rãi, muốn kiếm thêm thu nhập nên đã cho sinh viên để thuê ở, và đã có một thanh niên da đen đến để ở, có vẻ như cậu ta đã có được sự chú ý của cô chủ nhà, vì mấy thanh niên mỹ đen đều nỗi tiếng là khoai rất ro.
Một lần vô tình Takase đi vào nhà tắm, bắt gặp cảnh cậu sinh viên trần truồng như nhộng, cô vô cùng hốt hoảng khi nhìn thấy cái dương vật to đùng ấy, nó làm cô thèm khát, luôn nghĩ về nó, đến nổi cô chằng con thèm ham muốn gì với chồng mình nữa cả.
Những tình tiết kế tiếp là cô vào phòng massage cho cậu, rồi massage cả dương vật cho cậu, biết được cô chủ nhà đang thèm khát mình, cậu da đen đã giúp cô thỏa mãn. Cuối phim cậu còn gọi bố cậu đến cùng thịt cô chủ nhà dâm đãng.

Cô vợ dâm và anh chàng da đen
Cô vợ dâm và anh chàng da đen

(1111)

Comments are closed.